Giới thiệu công ty luật Legal Plus

Legal

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT LEGAL PLUS

Công ty luật TNHH LEGALPLUS được thành lập bởi luật sư Đỗ Xuân Thắng và các luật sư cộng sự, những người trước đây đã từng là các luật sư thành viên chủ chốt trong các công ty luật uy tín tại Việt Nam, điều đó tạo nên sự thấu hiểu về lợi ích mà một công ty luật đích thực có thể mang tới cho khách hàng. Chúng tôi có hiểu biết pháp lý sâu rộng để xử lý các vụ việc của khách hàng vì các luật sư của Công ty sở hữu kỹ năng  hành nghề chuyên nghiệp, hiểu biết pháp luật sâu sắc và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đại diện tranh tụng trong các lĩnh vực hành nghề. Chúng tôi tự hào luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng và luôn cung cấp dịch vụ pháp lý không chỉ mang tính thực tiễn cao, tối ưu về chi phí cho khách hàng, đầy tính sáng tạo mà còn mang chất lượng chuyên môn rất cao.

TẦM NHÌN:

Chúng tôi khát khao cống hiến vì lợi ích tối đa của khách hàng, vì thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, với mong muốn không phải để trở thành công ty luật tốt nhất của Việt Nam mà để trở thành công ty luật tốt nhất cho khách hàng, dù là khách hàng tổ chức hay cá nhân, khách hàng trong hay ngoài nước. Mời quý khách hãy đến với chúng tôi tại trụ sở, liên hệ qua điện thoại, email, zalo, viber, facebook, v.v. để cảm nhận được sự khác biệt trong văn hóa, trong giao tiếp, lời nói, hành động, cử chỉ và đặc biệt là trong công việc bởi chúng tôi luôn tâm niệm và kiên trì với phương châm xử thế nghề nghiệp là; “Mối quan tâm của khách hàng là Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của chúng tôi khi xây dựng CÔNG TY LUẬT TNHH LEGALPLUS là: Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, gia tăng giá trị, chất lượng, đẳng cấp; có sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức pháp luật với hiểu biết sâu sắc thực tiễn của các lĩnh vực cụ thể của hoạt động kinh doanh. Chúng tôi chú trọng đến kết quả công việc, cam kết về sự hoàn hảo, sáng tạo, đổi mới và hoạt động trên quy mô rộng lớn nhằm nâng cao giá trị cho doanh nghiệp, thương nhân và khách hàng cá nhân. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đem lại kết quả trên cả sự mong đợi cho mỗi khách hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Luật TNHH LEGALPLUS

Địa chỉ trụ sở: 59 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0979. 18. 7632

Zalo: 0979. 18. 7632

Website: www.legalplus.vn

Email: lawyerdoxuanthang@gmail.com

Người liên hệ: Luật sư Đỗ Xuân Thắng

Đăng ký

Tin Liên Quan